Thịt lợn Souvlaki nướng

Souvlaki (soo-vlah-kee) là thuật ngữ được sử dụng để mô tả "những xiên thịt nhỏ" được ướp trong nước xốt rượu vang đỏ tuyệt vời và sau đó nướng. Souvlakia theo truyền thống được gói trong bánh mì pita và sau đó phủ lên trên với nhiều loại gia vị - xà lách, cà chua, hành tây, và tất nhiên, nước sốt Tzatziki nổi tiếng.

Thịt lợn ướp với cà phê

Crockpot giúp cho việc kéo thịt lợn trở nên dễ dàng. Cái này có một ly cà phê làm tăng hương vị thịt. Sau khi cắt nhỏ thịt lợn, nó có thể được sử dụng theo nhiều cách. Thưởng thức trong bánh Sandwich Cuban, thêm nước sốt BBQ yêu thích của bạn.

Thịt lợn bít tết Jagerchnitzel

Tốt nhất là ăn kèm với khoai tây chiên để làm sạch nước thịt còn sót lại và một miếng thịt lợn làm salad vườn đẹp mắt được giã mỏng, tẩm bột và chiên, sau đó phủ lên với nước sốt nấm kem chua.
Posted on

Thịt lợn phủ vụn parmagiana

Một số công thức nấu món parmagiana thịt lợn trên food.com, nhưng không có gì là không có vụn bánh mì cho những người trong chúng ta cần không có gluten / carb thấp. Đây là một món ăn thay thế không có vụn bánh rất nhanh mà tôi đã nấu lên, nó khá ít calo.