Cá nhồi thịt cua

Tôi đã mua một số cá bơn tươi và quyết định sử dụng công thức làm bánh cua của mình với một vài thay đổi để làm nhân. Tôi đã sử dụng bánh quy giòn thay vì vụn bánh mì và nó mang lại cho nó một hương vị ngọt ngào hơn.

Bánh cua Oams

Tôi đã làm những thứ này cho chồng của tôi, người thích bánh cua.  anh ấy nói đây là những thứ tốt nhất mà anh ấy từng có.  tôi lấy công thức từ cuốn sách dạy nấu ăn bằng crocker betty của mình.  bạn có thể làm những món oamc này bằng cách làm các miếng chả, bánh mì với vụn bánh mì, cho vài viên vào túi đông lạnh có lót giấy da ở giữa mỗi miếng và để đông lạnh.  rã đông trong tủ lạnh qua đêm và nấu trong dầu theo chỉ dẫn.  chúng mất chưa đến một giờ rưỡi từ đầu đến cuối.  hy vọng bạn thích.

Cua nướng sốt gừng chanh thái sợi

Bạn có thể sử dụng nước chấm gừng-chanh Thái đi kèm với công thức này, hoặc bạn có thể sử dụng nước chấm châu Á yêu thích của riêng bạn nếu bạn thích. Ngay cả những thứ đơn giản như sốt chua ngọt, sốt mận châu Á, hoặc mù tạt ngọt nóng cũng có tác dụng làm nước chấm cho món cua rang me nướng này.

Bánh cua dừa

Tôi đã có ý tưởng cho công thức này khi tham gia một lớp học nấu ăn quốc tế ở trường đại học. Tôi đã điều chỉnh nó cho đến khi nó hoàn hảo
Posted on

Bánh cua

Trong suốt nhiều năm tôi đã làm những chiếc bánh sơ cua này, chỉ gần đây tôi đã sử dụng vụn bánh quy thay cho vụn bánh mì trong công thức và cho lớp phủ bên ngoài.
Posted on

Salad louis cua

Tôi đã thêm một vài thành phần và nó là một món salad giải khát nhanh chóng và dễ dàng. thưởng thức cùng lá rau diếp. Món này cùng với một ít bánh mì tạo nên một bữa trưa hoặc bữa tối nhẹ nhàng và ngon miệng.

Tôm cua xốt Nachos

Được tạo ra bởi đầu bếp Jeff Tunks. "Tôi thích hỗn hợp cổ điển của bánh tortilla, pho mát tan chảy và ớt jalapenos ngâm; thêm tôm và thịt cua chỉ đưa nó lên một tầm cao mới."