Bánh quy Linzer

Vào tháng 12 năm 1979, tạp chí vòng tròn gia đình đã xuất bản một bài báo về bánh quy nhà trắng. Có một đầu bếp người Đức đã từng làm nhiều loại bánh quy Đức / Ý. Công thức này tương tự như những công thức khác, nhưng có nhiều loại hạt hơn.

Bánh quy chocolate chip yến mạch

Đây được xem như là một trong những công thức bánh ngon nhất của tôi. Một người bạn đã chỉ cho tôi công thức này và cô ấy nói rằng bí quyết của nó nằm ở việc bạn tự trộn bằng tay. Vì vậy đừng bị cám dỗ bởi các dụng cụ trộn chạy bằng điện.

Bánh quy chocolate chip

Đây là những chiếc bánh quy chocolate chip ngon nhất mà tôi từng ăn. Chúng mềm và dai, thậm chí nhiều ngày sau khi chúng được nướng. Thành phần bí mật là hỗn hợp bột pudding vani!
Posted on

Bánh quy đường nâu bơ

Sử dụng bơ ướp lạnh để nó không bị chảy khi bạn thêm những hạt butterscotch đã tan chảy ở bước 2. Nếu bột được làm lạnh bắt đầu tách ra khi bạn cắt nó, hãy làm mềm nó trên quầy trong 10 phút.
Posted on

Bánh quy nướng cổ điển

Công thức bánh quy cơ bản này có thể được kết hợp với các thành phần phụ và tạo ra được nhiều hương vị khác nhau mà không cần phải thay đổi công thức cơ sở. Tôi đã tạo ra rất nhiều biến thể từ công thức này và không bao giờ có hương vị giống nhau. Tôi đã làm món bánh này với vụn sô cô la, hạnh nhân, quả óc chó, quả nam việt quất khô, cà phê, sô cô la đen và caramel.

Bánh quy bí đỏ với sô cô la trắng

Công thức này được lấy từ một cuốn sách dạy nấu ăn có tên là "Bánh quy Giáng sinh kiểu cũ". Những chiếc bánh quy có độ mềm mịn tuyệt vời và lớp phủ kem phô mai tạo nên một cảm giác béo ngậy. Tôi thích làm bánh này trong những ngày lễ và chúng luôn nhận được những lời khen ngợi.

Bánh quy sô cô la anh đào

Nó giống như anh đào phủ sô cô la nhưng được thay bằng bánh quy. Đối với những người yêu thích bánh kẹo, họ sẽ thích công thức này. Công thức nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng thực chất lại đơn giản.