Bò Wellington vùng cực Nam

Món thịt bò này được phục vụ vào mỗi dịp Giáng sinh tại nhà ga Mcmurdo, cộng đồng lớn nhất ở Nam Cực. Nó thường được ăn kèm với đuôi tôm hùm và ít nhất hai loại khoai tây nghiền khác nhau.

Súp bò với đậu đen

Đây là một công thức nấu ăn dễ thực hiện cùng nhau. Nước súp cay nhưng không quá nồng. Ớt Jalapeñocó thể được thay thế cho ớt đỏ bình thường để làm cho món súp hấp dẫn hơn. Nên dùng nước hầm bò hoặc nước cốt cho món súp. Tất nhiên đậu khô cũng phải được chế biến đúng cách để làm cho món ăn trở nên ngon hơn.

Thăn ngoại bò nướng

Mặc dù tôi đang cố gắng ăn uống lành mạnh hơn, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sẽ xảy ra một cuộc binh biến nếu tôi buộc chồng và các con trai của mình phải bỏ đi thói quen ăn thịt và khoai tây thông thường. Vì vậy tôi nghĩ giải pháp tốt nhất sẽ là truy cập các trang web khác nhau để tìm kiếm các công thức nấu ăn lành mạnh hơn cho thịt và tôi đã tìm thấy công thức này trên trang web theo dõi cân nặng.
Posted on

Thịt bò cuộn Rouladen

Bữa tối chủ nhật thịnh soạn và ngon miệng. Cuộn thịt bò rouladen như chúng được gọi ở Đức tạo nên một món ăn tuyệt vời, đặc biệt là khi ăn kèm với bắp cải đỏ và bánh bao, khoai tây. Chúng dễ dàng đông lạnh và hâm nóng! Nếu bạn có thể tìm thấy thịt lợn hun khói và thịt lợn muối thay vì thịt xông khói, bạn sẽ có một món ăn truyền thống tuyệt vời của Đức.
Posted on

Súp bò kèm taco

Một món súp taco ngon mà bạn nên thử. Không thể tìm thấy một công thức sử dụng salsa thế nên tôi đã tạo ra của riêng tôi! Nên thêm từ từ nước hầm bò đến độ sệt bạn thích!

Bò goulash theo kiểu Viennese

Có rất nhiều cách nấu món ăn này. Người Hungary nấu nó rất khác so với người Úc và người Vienna. Vì vậy, nếu bạn gọi cùng một món ăn ở Vienna và ở Hungary, bạn có thể sẽ nhận được 2 món khác nhau. Ở đây tôi sẽ làm món goulash dựa trên phong cách người Áo. Về cơ bản đó là nước hầm thịt bò, bột ớt bột Hungary. Chúng tôi ăn kèm bánh bao, khoai tây, spaetzles (nó là một loại mì ống kiểu Đức), bánh mì kẹp, bánh mì cuộn với nó.
Posted on

Súp thịt bò cay với đậu và ớt nướng lò

Món này rất thích hợp để hâm nóng vào một đêm đông lạnh giá. Nó có thịt bò thăn hảo hạng, đậu trắng giàu protein và chất xơ cùng bộ ba ớt tươi nướng trong lò để tăng thêm hương vị. Món này có một lượng “nhiệt” khá lớn, vì vậy hãy điều chỉnh ớt và gia vị cho phù hợp với khẩu vị của bạn.Bạn có thể thêm nhiều rau tươi nếu bạn thích, chẳng hạn như cần tây cắt nhỏ, hành ngọc trai, ngô hoặc đậu xanh.

Súp thịt bò rau củ

Làm chín thịt bò trước sau đó cho tất cả vào nồi nấu chậm, đó là cách dễ dàng của món súp này. Hãy tưởng tượng trở về nhà với một món súp nóng hổi và thơm ngon sau một ngày lạnh giá ngoài trời.

Súp thịt bò và rau củ

Đây là một biến tấu của công thức nấu súp thịt bò và rau rất dễ làm. Tôi khuyên bạn nên cắt thịt càng nhỏ càng tốt để tốc độ nấu nhanh hơn và dùng thìa xúc các loại rau đủ nhỏ để ăn.

Nui bò bằm beefaroni

Mẹ tôi đã nấu món này cho chúng tôi và bây giờ tôi làm món này cho gia đình của mình. Nếu bạn muốn bỏ ớt và hành tây do có thể kén người ăn hoặc tốn kém, hãy thử thay bằng gia vị Ý như húng quế và rau oregano vào thịt bò xay để tăng thêm hương vị.