Cocktail tôm fiesta

Món ăn đầy màu sắc này sử dụng các nguyên liệu tươi, tốt cho sức khỏe. Ngô rang trên chảo mang đến vị ngọt khói cho nước sốt hòa quyện cùng bơ. Cocktail tôm fiesta có một cách trình bày đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút những vị khách của bạn. Công thức này có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp ba cho các bữa tiệc.

Tôm cuộn kem

Tôi thích món tôm bọc kem của mình vì quá ngon, chỉ mất mười phút hoặc ít hơn để chế biến. Mẹ tôi đã nấu nó và thường gói nó trong hộp ăn trưa của chúng tôi!

Bộ ba hải sản với tôm, sò điệp và cua

Đây là sự sáng tạo của tôi về một món ăn tuyệt vời gồm tôm, sò điệp và cua mà tôi đã thưởng thức ở miền bắc California gần 40 năm trước. Nó gây ấn tượng với tôi đến nỗi tôi đã cố gắng tìm một ai đó có thể phục vụ nó, nhưng không thành công. Đây là phiên bản của riêng tôi mà tôi tin rằng nó vẫn mang những hương vị cơ bản mà tôi tìm kiếm trong nhiều năm. Bạn không cần hải sản tươi sống để làm món này. Nếu bạn có tôm hoặc sò tươi cho công thức này thì càng tốt, nhưng nếu bạn không có và sử dụng hải sản đông lạnh, công thức vẫn sẽ đảm bảo ngon chỉ cần bạn rã đông trước nguyên liệu của mình.

Súp tôm và gà

Công thức từ sách dạy nấu ăn của đầu bếp Michael Roberts. Thịt xông khói tạo thêm vị khói tinh tế cho tôm và thịt gà. Phục vụ món này trong những chiếc bát lớn, với nhiều bánh mì để chấm những giọt súp cuối cùng.

Tôm cuốn với gừng

Phục vụ kèm với sốt cam châu Á cay. Một biến tấu mới cho món bắp cải cuộn truyền thống. Những cuộn tôm này có đầy đủ hương vị và tốt cho chế độ ăn kiêng Bạn có thể làm từ 2 đến 3 cuộn. Công thức lấy từ sách nấu ăn kiêng thành công cho người sành ăn.

Salad tôm jazzed up creole

Đây là một món ăn cho những ngày kiêng thịt hoặc giải nhiệt vào những ngày nóng. Thưởng thức món salad với một ít rau xanh, nhồi trong quả bơ hoặc trên bánh muffuletta hoặc bánh mì baguette. Nếu bạn tăng gấp đôi nước sốt, hãy thêm mì ống nấu cho món salad mì ống ngon miệng. Có thể thử với thịt cua, cá hồi đóng hộp hoặc cá.

Salad tôm sốt ranch

Một món salad tôm ướp lạnh nhanh và ngon cho một chiếc bánh mì sandwich với một ít cải xoong. Đây là món hoàn hảo cho bữa trưa, buổi chiều tươi ngon hoặc món khai vị sang trọng. Đây là một trong những công thức nấu ăn yêu thích của tôi vì nó đơn giản, nhanh chóng và mang lại hương vị mạnh mẽ.

Tôm au gratin quiche

Tôm, pho mát, rau bina và trứng làm cho món ăn này trở thành món ăn yêu thích mọi lúc với bạn bè và gia đình của tôi. Tôi đã làm nó trong nhiều năm và đã nhiều lần thay đổi một số thành phần, nhưng công thức này là công thức tôi thích nhất. Nó khác với bất kỳ công thức nào mà tôi từng xem qua. Tôi tự làm vỏ bánh của mình, nhưng những vỏ bánh làm sẵn được mua ngoài cửa hàng vẫn rất ngon.
Posted on

Thịt viên nhồi tôm chiên giòn

Tôi muốn làm một món gì đó sáng tạo cho món khai vị - vì vậy tôi đã nghĩ ra công thức này. Những viên thịt này với rất nhiều hương vị khác nhau! Vụn bánh mì giúp giữ cho bên ngoài giòn và sốt ranch được xếp thành từng lớp trong toàn bộ món. Món này rất dễ làm và hoàn toàn ngon!

Súp tôm kem mát lạnh

Khi những ngày nóng ẩm của mùa hè cần một món ăn có hương vị thanh mát để ăn thì đây là món súp hoàn hảo. Tôi thường làm một mẻ lớn vào cuối tuần và tôi sẽ ăn trưa hoặc ăn tối trong vài ngày. Thêm một món salad và một ít bánh mì giòn và đó sẽ là bữa ăn hoàn hảo.

Tôm sốt chua ngọt

Công thức này dựa trên một công thức từ ninmsn.com.au và tôi đã thay đổi để phù hợp với sở thích của mình. Công thức ban đầu sẽ có năng ngọt nhưng tôi không sử dụng nó mà tôi thêm một chút ớt. Khi tôi làm món này, tôi đã sử dụng 580 gram tôm nhưng chúng là tôm to, bạn có thể sử dụng những con tôm nhỏ hơn.

Tôm nướng New Orleans

Đây không phải là món nướng hay bbq, nó là một món ăn áp chảo trong nước sốt bơ. Họ phục vụ nó với tôm còn nguyên chưa bóc vỏ và bảo rằng tôm chưa bóc vỏ mang lại hương vị mà bạn sẽ không thể có được khi bóc vỏ.