Nghêu nhồi

Nghêu nhồi vịnh Jersey. Chúng tôi sống trên bờ biển Jersey, nơi có rất nhiều hải sản tươi sống. Tôi thích thử các công thức nấu ăn mới và có rất nhiều niềm vui khi sáng chế ra món ăn của riêng mình.

Nghêu hấp nửa vỏ

Tôi không thể tìm thấy những con nghêu nhỏ tươi ngon nên người săn cá đã nói với tôi về những con nghêu miền Bắc này. Chúng rất tuyệt. Trang trại nuôi nghêu đã chế biến nó còn nửa vỏ và để đông lạnh. Tất cả chúng đều được làm sạch và loại bỏ cát. Chúng được xử lý trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng được đông lạnh để có thể giữ trong tủ đông. Khẩu phần là 2-6 người tùy thuộc vào việc bạn đang làm món khai vị hay bữa ăn chính.

Cá hồi chần với hồi hương kèm nghệ tây và nghêu

Công thức này cho ra vị nước sốt rất ngon, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều bánh mì để ăn cùng nước dùng ngon. Tôi nghĩ món ăn này nên nấu nó ở dạng lỏng để nó vẫn ẩm. Chần cá có nghĩa là nấu nó trong chất lỏng có hương vị ở nhiệt độ từ 160 đến 180 độ F. Đây là một phương pháp chế biến nhiệt ẩm. Quá trình chần cá nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp, bởi vì nó có chất lỏng nóng nên nấu nhanh và giữ được hương vị và độ ẩm tối đa. Cá chần có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Cá để ăn nóng thường được chần trong nước dùng với gia vị và rượu vang trắng. Chất lỏng này sau đó có thể trở thành phần nước sốt để dùng với cá.

Nghêu casino

Tôi thích công thức này. Tôi có thể làm một bữa ăn từ những thứ này một mình và tôi thường làm nó! Tôi cũng đã sử dụng công thức này trên hàu và vẹm, nhưng nghêu là món tôi thích nhất.

Nghêu hấp Hàn Quốc

Món này ăn rất ngon khi đi dã ngoại, đặc biệt là nếu bạn có thể đào nghêu ngay tại đó. Làm nước sốt ở nhà và mang theo. Bạn có thể cho nước sốt lên chúng trước vài giờ nếu bạn phục vụ chúng ở nhà và giữ chúng trong tủ lạnh nếu bạn định phục vụ chúng lạnh, tôi thích chúng ở nhiệt độ phòng.

Nghêu hoặc vẹm hầm zuppa di

Đây là một món súp ngon của Ý, nấu rất ngon với nghêu cũng như với vẹm. Khẩu phần lớn, vì vậy hãy điều chỉnh cho phù hợp nếu muốn. Công thức không bao gồm thời gian chuẩn bị nghêu. Đây là món súp mà tôi chắc chắn sẽ gọi trong các nhà hàng gia đình Ý tại New York. Thêm một chút nước luộc nghêu nếu bạn thích, nhưng hấp cách thủy trong nước dùng sẽ mang lại hương vị thơm ngon. Và trong phiên bản này, cà chua sẽ được sử dụng chứ không phải sốt cà chua.

Phi lê cá và nghêu nấu sốt xanh

Công thức này đã có trong gia đình tôi khá lâu, bà tôi ở Tây Ban Nha là một người sành ăn và bà đã truyền nó cho bố tôi và ông đã truyền lại cho tôi. Gia đình tôi rất thích khi tôi làm nó và tôi muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn vì nó rất tốt cho sức khỏe.
Posted on

Nghêu, vẹm và tôm trong nước dùng cay

Tôi đã tìm thấy công thức này của Giada de Laurentiis trên foodtv.com. Tôi chưa bao giờ làm nghêu hoặc trai và tôi rất vui với thành quả của mình. Đừng bỏ qua húng quế, tôi nghĩ nó góp phần rất nhiều vào công thức này và đảm bảo bạn sẽ có chiếc bánh mì nóng hổi, ​​giòn để nhúng vào nước dùng!
Posted on

Nghêu nấu tỏi

Tôi đã loại bỏ điều này khỏi tất cả các công thức nấu ăn và sửa đổi nó một chút. Công thức này mang chất lượng nhà hàng, rất dễ thực hiện và ngon miệng, tôi thề bạn sẽ làm đi làm lại! Đảm bảo khi phục vụ cho khách họ sẽ say mê. Tôi thường phục vụ món này trong những chiếc tô lớn với nhiều bánh mì giòn để nhúng nhưng món này cũng có thể được phục vụ bên trên mì ống.
Posted on

Nghêu nướng

Tôi chưa thử món này, nhưng nó rất giống với công thức tôi đã dùng trong tuần trăng mật để chế biến nghêu tươi. Bây giờ do sống ở Indiana, tôi sẽ phải tìm một số nguyên liệu thay thế.

Nghêu với xúc xích chorizos

Chồng tôi và tôi đã thưởng thức món này tại một trong những nhà hàng Bồ Đào Nha yêu thích của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ít bánh mì Bồ Đào Nha để nhúng vào nước sốt thơm ngon và mặn của tỏi.
Posted on