Nghêu nhồi

Nghêu nhồi vịnh Jersey. Chúng tôi sống trên bờ biển Jersey, nơi có rất nhiều hải sản tươi sống. Tôi thích thử các công thức nấu ăn mới và có rất nhiều niềm vui khi sáng chế ra món ăn của riêng mình.

Nghêu hoặc vẹm hầm zuppa di

Đây là một món súp ngon của Ý, nấu rất ngon với nghêu cũng như với vẹm. Khẩu phần lớn, vì vậy hãy điều chỉnh cho phù hợp nếu muốn. Công thức không bao gồm thời gian chuẩn bị nghêu. Đây là món súp mà tôi chắc chắn sẽ gọi trong các nhà hàng gia đình Ý tại New York. Thêm một chút nước luộc nghêu nếu bạn thích, nhưng hấp cách thủy trong nước dùng sẽ mang lại hương vị thơm ngon. Và trong phiên bản này, cà chua sẽ được sử dụng chứ không phải sốt cà chua.

Phi lê cá và nghêu nấu sốt xanh

Công thức này đã có trong gia đình tôi khá lâu, bà tôi ở Tây Ban Nha là một người sành ăn và bà đã truyền nó cho bố tôi và ông đã truyền lại cho tôi. Gia đình tôi rất thích khi tôi làm nó và tôi muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn vì nó rất tốt cho sức khỏe.
Posted on

Nghêu hấp nửa vỏ

Tôi không thể tìm thấy những con nghêu nhỏ tươi ngon nên người săn cá đã nói với tôi về những con nghêu miền Bắc này. Chúng rất tuyệt. Trang trại nuôi nghêu đã chế biến nó còn nửa vỏ và để đông lạnh. Tất cả chúng đều được làm sạch và loại bỏ cát. Chúng được xử lý trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng được đông lạnh để có thể giữ trong tủ đông. Khẩu phần là 2-6 người tùy thuộc vào việc bạn đang làm món khai vị hay bữa ăn chính.

Cá hồi chần với hồi hương kèm nghệ tây và nghêu

Công thức này cho ra vị nước sốt rất ngon, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều bánh mì để ăn cùng nước dùng ngon. Tôi nghĩ món ăn này nên nấu nó ở dạng lỏng để nó vẫn ẩm. Chần cá có nghĩa là nấu nó trong chất lỏng có hương vị ở nhiệt độ từ 160 đến 180 độ F. Đây là một phương pháp chế biến nhiệt ẩm. Quá trình chần cá nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp, bởi vì nó có chất lỏng nóng nên nấu nhanh và giữ được hương vị và độ ẩm tối đa. Cá chần có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Cá để ăn nóng thường được chần trong nước dùng với gia vị và rượu vang trắng. Chất lỏng này sau đó có thể trở thành phần nước sốt để dùng với cá.

Nghêu casino

Tôi thích công thức này. Tôi có thể làm một bữa ăn từ những thứ này một mình và tôi thường làm nó! Tôi cũng đã sử dụng công thức này trên hàu và vẹm, nhưng nghêu là món tôi thích nhất.

Nghêu hấp Hàn Quốc

Món này ăn rất ngon khi đi dã ngoại, đặc biệt là nếu bạn có thể đào nghêu ngay tại đó. Làm nước sốt ở nhà và mang theo. Bạn có thể cho nước sốt lên chúng trước vài giờ nếu bạn phục vụ chúng ở nhà và giữ chúng trong tủ lạnh nếu bạn định phục vụ chúng lạnh, tôi thích chúng ở nhiệt độ phòng.

Nghêu tươi nướng

Tôi yêu nghêu! Món này nghe có vẻ ngon vì bạn hấp chúng trước và lấy chúng ra khỏi vỏ, làm lớp phủ trên bề mặt và cho chúng trở lại vỏ cùng với lớp trên cùng gồm có bơ, tỏi, vụn bánh mì nướng. Tôi thích ăn khi nghêu được để nguyên con và không cắt nhỏ, tuy nhiên đó là sở thích cá nhân và bạn có thể cắt nhỏ chúng, đặc biệt nếu bạn không thể lấy được những con nghêu nhỏ tươi.

Nghêu nướng oreganate

Đây là một món khai vị ngon và dễ chế biến cho khách tại các sự kiện BBQ ngoài trời. Công thức này có thể tạo thành 6 phần ăn khai vị hoặc 2 phần như một món ăn chính. Công thức được mô phỏng theo sườn nướng, thịt hun khói và các thức ăn tuyệt vời khác của Jeanne Voltz.

Nghêu chiên giòn

Những con nghêu chiên này không giống như những con bạn thấy đông lạnh trong siêu thị, đây là những con nghêu thực sự. Tôi thích phục vụ khách kèm với công thức xà lách trộn KFC của tôi, ăn kèm khoai tây chiên, hoặc hành tây và tất nhiên nước sốt tartar là thứ bắt buộc phải có! Lưu ý: thời gian nấu là 1- 2 phút mỗi mẻ.

Nghêu, vẹm và tôm trong nước dùng cay

Tôi đã tìm thấy công thức này của Giada de Laurentiis trên foodtv.com. Tôi chưa bao giờ làm nghêu hoặc trai và tôi rất vui với thành quả của mình. Đừng bỏ qua húng quế, tôi nghĩ nó góp phần rất nhiều vào công thức này và đảm bảo bạn sẽ có chiếc bánh mì nóng hổi, ​​giòn để nhúng vào nước dùng!
Posted on